Thứ Năm , 20 Tháng Chín 2018

Hoà Phú Thành – Du lịch Đà Nẵng 2017

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn được rất nhiều bạn bè quốc tế biết đến. Một trong những điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng chính là khu vui chơi Hòa Phú Thành.

Tổng quan

hoa-phu-thanh-du-lich-da-nang-2017
Nguồn: hoaphuthanh.vn

Khu du lịch Hòa Phú Thành, nằm trên địa bàn huyện Hòa Vang tiếp nối với khu du lịch Bà Nà Hills cùng với các khu du lịch sinh thái Ngầm Đôi, khu du lịch Suối Hoa, khu du lịch nước khoáng nóng Suối Đôi, khu du lịch Lái Thiêu,… mỗi khu mang một bản sắc, một phong cách, một bản sắc riêng đã và đang tạo nên một quần thể du lịch phía tây thành phố Đà Nẵng phục vụ các nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng vui chơi cho mọi du khách ở mọi lứa tuổi khác nhau. Với mục đích đóng góp cho thành phố một “Sản phẩm du lịch mới lạ và hấp dẫn, tạo lên sự đa dạng trong sản phẩm du lịch Đà Nẵng”.

Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, khu du lịch Hòa Phú Thành có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong và ngoài nước với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Xem thêm đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Các trò chơi

Trượt thác nước
hoa-phu-thanh-du-lich-da-nang-truot-thac
Nguồn: Facebook Nguyễn Dung

Nổi tiếng nhất ở khu du lịch này chính là trò chơi “trượt thác nước”. Khi choi trò này, mỗi xuồng có 2 người. Thời gian 1 ngày có 2 ca lúc 10h sáng và 14h00 chiều. Các bạn nên tính thời gian di chuyển sao cho hợp lý để có thể tới đúng giờ vì 1 ngày chỉ có 2 ca. Giá 180.000 đồng/người, thời gian chơi khoảng 30 – 45 phút tùy nhóm đông hay ít.

Zipline

hoa-phu-thanh-du-lich-da-nang-zipline

Trò này mới được khu du lịch Hòa Phú Thành đưa vào trong tháng 7/2015 năm nay, với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao cho du khách. Zipline tại đây chơi khá nhanh do đường trượt ngắn và nhiều khách cảm thấy chưa đã, tuy nhiên cũng tạo thêm cảm giác mới lạ cho du khách lần đầu chơi trò này.

Massage cá
hoa-phu-thanh-du-lich-da-nang-massage-ca
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Đây cũng là một dịch vụ không còn xa lạ với du khách Việt, vì nhiều khu du lịch ở Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á đều có trò này. Cá ở đây là loại không có răng, dùng miệng hút da chết. Vì vậy cũng khá an toàn cho du khách. Nếu bạn chưa từng thử thì có thể thư giãn trò này lúc nghỉ ngơi.

Với những dịch vụ mới lạ như vậy, khu du lịch Hòa Phú Thành đang dần trở thành một điểm đến hút khách du lịch của thành phố Đà Nẵng. Nếu bạn đang có ý định du lịch Đà Nẵng thì đừng quên ghé thăm Hòa Phú Thành nhé!

Truy cập https://www.vnbooking.com/ để được tư vấn miễn phí về đặt phòng khách sạn online.

 

Xem thêm

Cùng thưởng thức những trái ngon nức tiếng tại Miệt vườn Vĩnh Long

Cùng ghé thăm Vĩnh Long để thưởng thức những trái ngon nức tiếng với sông …

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Thông báo của