Thứ Hai , 20 Tháng Tám 2018

First Hotel – Khách sạn Đệ nhất Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 18 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Khách sạn Đệ Nhất tọa lạc gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất của thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Khách sạn là cánh cửa đầu tiên của Tp. Hồ Chí Minh mở ra đón bạn bè quốc tế đến với các di sản thiên nhiên – văn hóa nổi tiếng thế giới và các trung tâm thương mại lớn của Việt Nam, Lào và Campuchia.

Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm

Dù gần Trung tâm thành phố và các công trình văn hóa đa dạng khác nhưng khách sạn Đệ Nhất vẫn nằm tách biệt trong một khu vực riêng rộng rãi. Khách sạn là một khu tổ hợp với 2 khu khách sạn, 4 nhà hàng và hơn 10 sảnh tiệc – hội nghị.

Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-3

Khách sạn được chia thành 5 hạng phòng khác nhau, được du khách yêu thích bởi sự sạch sẽ và dịch vụ phòng hoàn hảo. Ngoài ra, khách sạn Đệ Nhất còn trang bị phòng tập thể hình, hồ bơi, 3 sân tennis, CLB trò chơi có thưởng (chỉ dành cho khách nước ngoài) & khu mát-xa – xông hơi để phục vụ khách lưu trú.

Liên hệ đặt phòng tại đây

Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-phong-excutive-deluxe
Phòng nghỉ sang trọng
Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-be-boi
Bể bơi khách sạn

Ẩm thực Đệ Nhất cũng là một thế mạnh bởi sự đa dạng phong cách và tinh tế trong từng món ăn. Nhà hàng Phố Nướng Đệ Nhất, Korea House và Hanasushi mang đến những món ăn cũng như không gian đặc trưng đậm chất Việt Nam, Hàn Quốc & Nhật Bản. Với nhà hàng Buffet Đệ Nhất là sự tổng hợp hài hòa các món ăn đến từ Việt – Á – Âu, là một bữa tiệc hoành tráng thật sự cho khách lưu trú tại khách sạn nói riêng và thực khách Sài Gòn nói chung.

Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-korean-house-resto
Nhà hàng Korean House
Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-hanasushi-resro-2
Nhà hàng Hanasushi

Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-hanasushi-resro

Đi kèm với dịch vụ lưu trú và ẩm thực, khách sạn Đệ Nhất còn cung cấp các dịch vụ – giải pháp cho tiệc và hội nghị. Hơn 20 sảnh tiệc – hội nghị với sức chứa mỗi nơi từ 30 – 1000 người, được trang bị máy móc hiện đại và chất lượng phục vụ đẳng cấp. Đệ Nhất khách sạn quốc tế 4 sao, được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam – Hiệp Hội Du lịch Việt Nam bình chọn là một trong 10 khách sạn hàng đầu Việt Nam liên tục từ năm 1999 đến 2014.

Khach-san-de-nhat-first-hotel-tphcm-phong-hoi-nghi
Phòng hội nghị của khách sạn Đệ nhất

Liên hệ đặt phòng tại: https://www.vnbooking.com/

Xem thêm

khách sạn liberty central Sài Gòn

Khách sạn Liberty Central Sài Gòn

Địa chỉ: số 179 đường Lê Thánh Tôn – quận 1, thành phố Hồ Chí …

Để lại bình luận

Be the First to Comment!

avatar
  Subscribe  
Thông báo của