Thứ Năm , 20 Tháng Chín 2018

Chính sách

Chính sách đặt phòng tại khachsansaigon

Điều kiện đặt phòng

Khachsansaigon.info hoàn toàn chối từ mọi đảm bảo hoặc các trách nhiệm liên quan đến tính chính xác, chất lượng hoặc sự phù hợp của tất cả các nội dung trên trang web này. Để đặt phòng qua khachsansaigon.info, thật đơn giản, quý khách chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi yêu cầu, các thông tin về phòng khách sạn cũng như thông tin cá nhân của quý khách sẽ được hiển thị đầy đủ trong email và phiếu xác nhận đặt phòng.

Mọi đặt phòng được thực hiện qua hệ thống Khachsansaigon.info, sau khi xác nhận đặt phòng sẽ luôn đảm bảo số phòng cũng như điều kiện đi kèm như trong email đặt phòng ban đầu của quý khách. Nếu quý khách thực hiện thanh toán bằng công cụ thanh toán trực tuyến thì hệ thống sẽ xác nhận ngay lập tức sau thanh toán, còn quý khách chuyển khoản hoặc thu trực tiếp tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi xác nhận ngay sau khi nhận được thanh toán của quý khách.

Chúng tôi sẽ gửi xác nhận qua tin nhắn sms và email của quý khách, khi thực hiện đặt phòng quý khách cần thanh toán trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt phòng, sau khoảng thời gian đó nếu chúng tôi không nhận được thanh toán thì hệ thống tự động hủy đặt phòng và gửi email thông báo hủy đơn đặt phòng tới quý khách.

Nếu trường hợp đã đặt phòng thành chông nhưng khi khách hàng nhận phòng thì phòng nghỉ tại khách sạn đã hết (do lỗi bên khách sạn) thì quý khách sẽ được khách sạn chuyển sang một khách sạn tương đương hoặc có chất lương cao hơn mà không cần phải thanh toán bất cứ khoản phụ phí nào. Chúng tôi cam kết sẽ cố gắng làm việc hết sức để không xẩy ra trường hợp đó.

Nếu quý khách không chấp nhận chuyển sang khách sạn thay thế thì chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đặt phòng, đồng thời cộng thêm một đêm (tương đương với chi phí thực tế để ở 01 đêm dựa trên lệnh đặt phòng ban đầu) vào tài khoản của quý khách.

Đảm bảo giá thấp nhất

Khachsansaigon.info cam kết cung cấp những khách sạn theo yêu cầu của quý khách với mức giá tốt nhất. Nếu quý khách có thể đặt phòng tại đại lý lữ hành trực tuyến hay website nào đó với mức giá thấp hơn trong cùng thời điểm và cùng hạng phòng thì vui lòng liên hệ với chăm sóc khách hàng của chúng tôi để hưởng mức giá ưu đãi nhất – bằng hoặc thấp hơn giá của đại lý đó.

An toàn tuyệt đối khi thanh toán

Hệ thống thanh toán của chúng tôi sẽ tuyệt đối bảo mật thông tin cá nhân của quý vị và đảm bảo an toàn việc chuyển khoản và thanh toán trực tuyến, khi quý khách nhập thông tin thanh toán vào hệ thống sẽ được đảm bảo về:

– Làm căn cứ để thanh toán qua cổng thanh toán trung gian, đảm bảo tính khách quan của việc chúng tôi không lưu giữ bất cứ thông tin thẻ nào của quý khách (trong trường hợp quý khách lựa chọn Thanh toán trực tuyến);

– Làm cơ sở cho chúng tôi biết địa điểm của quý khách để tiến hành thu tiền khi đã xác nhận đặt phòng với quý khách (trường hợp Thu tiền tại nhà);

– Trường hợp quý khách thanh toán trực tuyến có bất cứ khiếu kiện về việc thanh toán, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, nếu có mất mát do lỗi của chúng tôi, chung tôi xin hoàn tiền lại cho quý vị cũng như khắc phục các mất mát.

Chính sách hủy phòng

Trừ các trường hợp khách sạn có yêu cầu riêng về mức phí hủy đặt phòng thì thông tin được nghi rõ ràng trong phiếu đặt phòng và/ hoặc email xác nhận, khachsansaigon thu phí hủy như sau:

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = Mức phí hủy/đổi của khách sạn + Mức phí xử lý huỷ/đổi dịch vụ của Khachsansaigon.info

Chúng tôi thu phí xử lý huỷ phòng như sau:

+ Đặt dịch vụ có tổng giá trị dưới 2.5 triệu: 50,000 đồng

+ Từ 2.5 triệu đến 5 triệu: 2% tổng giá trị dịch vụ

+ Trên 5 triệu: 1,5% tổng giá trị dịch vụ

Bất cứ thông báo thay đổi hay hủy nhận được sau ngày hết hạn hủy quy định rõ trong email xác nhận phải chịu mức phí hủy tối thiểu là giá 01 đêm hoặc toàn bộ giá trị dịch vụ mà quý khách đã đặt, trừ khi quý khách được thông báo khác trong thư (email) xác nhận. Các thông báo về hủy hay thay đổi sau ngày trả phòng của đặt phòng sẽ không được chấp nhận.

Nếu quý vị không đến khách sạn sẽ được xem như là hủy phòng trễ và phải chịu mức phí hủy tối thiểu là giá 01 đêm hoặc nhiều hơn, tính theo đơn vị phòng, trừ khi có quy định khách trong email xác nhận.

Mọi thay đổi đặt phòng phải thực hiện qua chúng tôi và không thực hiện trực tiếp với khách sạn. Quy định này áp dụng đối với những thay đổi về ngày, gia hạn thời gian lưu trú, trả phòng sớm, đến trễ/ sớm hoặc hủy toàn bộ/ từng phần. Các vấn đề về đặt phòng trước ngày đến hay trong suốt kỳ nghỉ nên được gửi trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Và chúng tôi phải được thông báo về tất cả những việc hủy phòng của quý khách trong thời gian làm việc của chúng tôi, thông thường từ 8h15 đến 17h.

Chính sách hoàn tiền

Chúng tôi cam kết quy trình hoàn tiền đơn giản và nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng một trong những cách dưới đây để biết quy định và yêu cầu hoàn tiền:

  • Website khachsansaigon.info
  • Gọi tới số điện thoại 024-3371 9666
  • Qua e-mail [email protected]

Từ chối trách nhiệm

Chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo tất cả thông tin hiển thị trên website này là chính xác vào thời điểm phát hành. Tuy nhiên có thể có những thay đổi về điều kiện thị trường hay các trường hợp xẩy ra sau ngày phát hành làm các thông tin hiển thị trên trang web này không còn chính xác hay không phản ảnh tình trạng hiện thời.